Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi mua hàng tại https://muthotga.net, chúng tôi có một số chính sách mua hàng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi như sau:

Mua hàng trực tuyến:

Khách hàng đặt đơn hàng tại website https://muthotga.net – thời gian phục vụ 24/7. Khi đặt đơn hàng quý khách cung cấp các thông tin liên lạc để đặt đơn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Đặt hàng qua Email:

Khách hàng gửi đơn đặt hàng qua email [email protected] – Thời gian phục vụ 24/7. Khi nhận được email đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Mua hàng qua điện thoại:

Khách hàng có nhu cầu mua những mặt hàng ưng ý hoặc cần tư vấn về sản phẩm liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0789.499.988 để được tư vấn miễn phí và lên đơn hàng trực tiếp. Thời gian phục vụ từ 8h00 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

Đặt đơn hàng qua chat trựt tuyến.

Khách hàng truy cập vào website https://muthotga.net và chọn vào cửa sổ hỗ trợ hoặc chọn zalo trên website để liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và lên đơn hàng cụ thể. Thời gian phục vụ từ 8h00 – 17h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư điện tử Email: [email protected]

Xin trân trọng cảm ơn!

Bông khoáng Remak® Rockwool